HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC LẦN THỨ NHẤT

🌟 Khám phá Cơ Hội Du Học Hàn Quốc! 🌟

📅 Ngày: 20/04/2024

🕒 Thời gian: Sáng (8:00~11:00) / Chiều (13:00~16:00)

📍 Địa điểm: Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM (Số 4, Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM)

🎓 Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm du học đầy phấn khích và cơ hội học tập tại một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á? Hãy tham gia Hội Thảo Du Học Hàn Quốc của chúng tôi để khám phá sự đa dạng của các chương trình học, cơ hội nghề nghiệp và văn hóa tại đất nước này!

🔍 Tại Hội Thảo Du Học Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội:
1️⃣ Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với đại diện từ các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.
2️⃣ Tìm hiểu về các chương trình học đa dạng, từ ngành kỹ thuật đến nghệ thuật, kinh doanh và y học.
3️⃣ Nhận thông tin chi tiết về yêu cầu nhập học, hỗ trợ tài chính, visa và các vấn đề khác liên quan đến việc du học tại Hàn Quốc.
4️⃣ Tham gia các buổi thảo luận và hỏi đáp với các chuyên gia trong lĩnh vực du học, giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho cuộc hành trình mới.

💼 Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất để khám phá con đường du học tại Hàn Quốc! Đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo một tương lai học tập và nghề nghiệp thành công!