Trường Đại Học Inha – 인하대하교

• Địa chỉ: 100 Inha-ro, Michuhol-gu, Incheon 22212, Korea
  • Website: ac.kr

A. VỀ TRƯỜNG

Trường đại học Inha là trường thuộc TOP 10 Trường Đại học tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1954 với mục tiêu tạo dựng một mô hình tương tự với MIT (Học viện công nghệ Massachusettes)  nhằm đẩy mạnh lĩnh vực kỹ thuật ở Hàn Quốc. Đại học Inha có thế mạnh về chất lượng giảng dạy, chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là chiếc nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Trải qua hơn 60 năm, trường đang ngày càng vững chắc để khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc.

Một số điểm nổi bật về trường

– TOP 10 trường Đại học ở Hàn Quốc

– Top 5 trường Đại học đạt tỷ lệ việc làm trong vòng 5 năm qua

– Đứng thứ 3 trường Đại học đào tạo ra các nhà start-up

– Đứng thứ 7 trường Đại học đào tạo các nhà lãnh đạo công ty lớn ở Hàn Quốc

B. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO DU HỌC SINH

1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Chương trình đào tạo tiếng Hàn của Viện đào tạo ngôn ngữ thuộc trường Đại học Inha cũng thu hút rất đông sinh viên quốc tế với chương trình học bao gồm 6 cấp độ – từ sơ cấp đến cao cấp. Sinh viên theo học có cơ hội được rèn luyện đầy đủ 4 kĩ năng và được cung cấp các kiến thức đa dạng về văn hoá Hàn Quốc.

– Học bổng chương trình học tiếng: Dành cho học viên đăng ký từ 2 học kỳ trở lên

2. Chương trình đại học chuyên ngành

– Yêu cầu:

• Bố mẹ đều là người nước ngoài
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Khả năng ngoại ngữ: TOPIK 3 trở lên; IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 71 điểm trở lên với ngành ISE.
  • Vượt qua bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn của trường.

* ISE: Ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp

– Học phí theo từng ngành: Học phí cho 1 năm

* Chi phí học có thể thay đổi theo từng năm

Chi phí VND trên có thể chênh lệch tùy theo tỷ giá.

– Học bổng:

3. Chương trình cao học

– Học phí theo từng ngành: Học phí cho 1 năm

– Học bổng:

+ Học bổng Quốc tế Jungseok:

• Thời hạn: Học kỳ 1 đến Học kỳ 4: Đối với chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ/ Học kỳ 1 đến Học kỳ 8: Đối với chương trình tích hợp Thạc sĩ và Tiến sĩ
  • Nghĩa vụ (Duy trì học bổng): Điểm trung bình học kỳ trước phải trên 3.75, nếu thấp hơn sẽ không nhận được học bổng học kỳ kế tiếp.

+ Học bổng Tầm nhìn Toàn cầu:

• Nghĩa vụ (Duy trì học bổng):
  1. Điểm trung bình học kỳ trước phải trên 3.75, nếu thấp hơn sẽ không nhận được học bổng học kỳ kế tiếp.
  2. Làm Trợ giảng 2 học kỳ trong thời gian học tập tại trường (Học kỳ 1~4 đối với Thạc sĩ và Tiến sĩ, Học kỳ 1~8 đối với chương trình tích hợp)

C. KÝ TÚC XÁ

– Ký túc xá cho sinh viên đại học:

Trên đây là một số thông tin về trường Đại học Inha do Kimsedu tham khảo và tổng hợp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Kimsedu thông qua địa chỉ liên lạc bên dưới nhé!

Bình luận: