TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT INHA – TUYỂN SINH HỌC KỲ 03/2024

A. VỀ TRƯỜNG

Cao Đẳng Kỹ Thuật Inha Hàn Quốc được thành lập năm 1958. Đây là trường duy nhất được Chính phủ Hàn Quốc triển khai Dự án Giáo dục Nghề nghiệp và xây dựng nhà máy đào tạo kỹ thuật của UNESCO.

Điểm nổi bật về Trường

– Thế mạnh đào tạo: Điện tử, Cơ khí, Hàng không

– Trường nằm trong danh sách TOP 1% so Chính phủ Hàn Quốc ban hành năm 2020

– Trường được Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc chứng nhận Chất lượng giáo dục xuất sắc và Chứng nhận Giáo dục Quốc tế IEQAS trong 9 năm liên tiếp (từ năm 2011)

B. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Phí xét tuyển: 1.793.000 VND

Phí nhập học: Khoảng 8,968,000VND

Học phí tất cả ngành học: 64.320.000 VND/ 1 kỳ; khoảng 128.640.000 VND/ 1 năm (Dựa theo học phí học kỳ tháng 03/2024)

*Chi phí học có thể bị chênh lệch thay đổi theo từng năm và từng chương trình học

Chi phí VND trên có thể chênh lệch tùy theo tỷ giá.

C. HỌC BỔNG

D. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

– Học vấn: Điểm trung bình tốt nghiệp 3 năm cấp 3 từ 6.5 trở lên.

– Khả năng tiếng Hàn: TOPIK 3 trở lên.

– Sinh viên đã thông qua bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn/ bài phỏng vấn của trường.

E. KÝ TÚC XÁ

– Mỗi phòng đều được trang bị bàn học, ghế, sử dụng chung Wifi. Chăn, gối, ga trải giường sẽ được cung cấp khi sinh viên chuyển vào.

– Có phòng tự học, sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn, phòng máy tính, phòng tập gym, phòng giặt.

F. THỜI GIAN NỘP VÀ XỬ LÝ HỒ SƠ

– Thời gian nộp hồ sơ: 06.11.2023 ~ 20.11.2023

– Thời gian phỏng vấn: Dự kiến 27.11.2023

– Thông báo các ứng viên trúng tuyển và thông báo học phí: Dự kiến chiều ngày 14.12.2023

– Ứng viên thành công (Thanh toán học phí): 15.12.2023 (Thứ Sáu)~22.12(Thứ Sáu)

– Tài khoản thanh toán: Gửi tiền vào tài khoản được chỉ định riêng

Trên đây là một số thông tin tuyển sinh học kỳ tháng 3 năm 2024 của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Inha do Kimsedu thu thập. Đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn! Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Kimsedu thông qua địa chỉ liên lạc bên dưới nhé!

Bình luận: